Bộ TNMT làm việc tại Khôi nguyên để thẩm định phê duyệt ĐTM cho nhà máy

Đoàn công tác thuộc Bộ TN-MT đến khảo sát hiện trạng khu vực thực hiện dự án Nhà máy sản xuất giấy Khôi Nguyên công suất 200.000 tấn/năm.

Cùng với chủ trương, chính sách phát triển của tỉnh Bình Phước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư vào các KCN thời gian gần đây, Công ty cổ phần Giấy Khôi Nguyên với lãnh đạo là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giấy, đã chọn KCN Minh Hưng III của tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với diện tích đất đai rộng lớn này để đầu tư xây dựng nhà máy tái chế giấy với công suất 200.000 tấn/năm từ nguồn nguyên liệu chính là giấy phế liệu thu hồi.

Để xem xét phê duyệt hồ sơ xin cấp phép ĐTM cho nhà máy giấy công suất 200.000 tấn/năm của Công ty cổ phần Giấy Khôi Nguyên, Đoàn công tác thuộc Bộ TN-MT đã đến khảo sát hiện trạng khu vực thực hiện dự án nhà máy vào ngày 22/02/2020 vừa qua. Đây cũng là chuyến khảo sát nằm trong chương trình thẩm định cấp Bộ của dự án, dự án Nhà máy Giấy Khôi Nguyên dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 01/2021.

Liên hệ chúng tôi Ngay !
Kính chào quý khách hàng !
Hãy gọi cho chúng tôi ngay!