Chương trình đào tạo Cao học của Công ty Giấy Khôi Nguyên và các Đại học

Nhằm nâng cao trình độ và nghiệp vụ chuyên môn của CBCNV Công ty, Công ty Giấy Khôi Nguyên đã xây dựng chương trình đào tạo Cao học với các Đại học trong nước và nước ngoài.

Công ty xin chúc mừng anh Nguyễn Trọng Duy,  kỹ sư vận hành xeo giấy vừa tiếp nhận văn bằng Thạc sỹ từ ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh về Công nghệ Chế biến Lâm sản. Đề tài nghiên cứu đươc thực hiên dưới sự hướng dẫn của PGS TS Phạm Ngọc Nam, Trưởng Khoa Lâm Nghiệp ĐH Nông Lâm TP Hồ chí Minh, và GS TS Hoàng Mạnh Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công ty Giấy Khôi Nguyên và ĐH Victoria – Úc.

                                                             Em Nguyễn Trọng Duy nhận bằng thạc sỹ từ ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh

 

Song song với chương trình đào tạo Cao học nói trên, Công ty Khôi Nguyên cũng đang kết hợp với các trường Đại học trong nước tiến hành các đề tài khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối. Theo chương trình này, ngoài viêc hướng dẫn khóa luận nghiên cứu tốt nghiệp, công ty còn tài trợ tài chánh hàng tháng cho cho sinh viên trong suốt thời gian thực tập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đươc tuyển chọn vào các vị trí thích hợp mà không qua thời gian thử việc.

GS Hoàng Mạnh và các sinh viên các khoa Hóa học và Môi trường của Đại hoc Khoa học Huế  trên công trường xây dựng Khôi Nguyên

Liên hệ chúng tôi Ngay !
Kính chào quý khách hàng !
Hãy gọi cho chúng tôi ngay!