Trong những năm gần đây, ngành giấy Việt Nam đã tăng trưởng không ngừng. Đặc biệt từ 2017, ở lĩnh vực giấy bao bì, song song với nhiều đầu tư của các doanh nghiệp FDI, một số doanh nghiệp của Việt Nam cũng lắp đặt các máy xeo có công suất lớn.

Dự án Giấy Khôi Nguyên cũng nằm trong xu thế này. Công ty cổ phần Giấy Khôi Nguyên đã lựa chọn các giải pháp tối ưu với trình độ tự động hoá tương xứng để sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao thay thế cho giấy làm bao bì nhập khẩu và giúp các nhà sản xuất bao bì có nguồn nguyên liệu tại chỗ và ổn định.

Phát triển kinh tế đi đôi với việc bảo vệ môi trường sống là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp.

Ngành sản xuất giấy tái chế là ngành được các nước trên khắp thế giới khuyến khích phát triển nhằm hạn chế sử dụng tài nguyên thiên nhiên vì ngành giấy cũng là ngành đòi hỏi sử dụng nhiều lượng nước sạch, điện năng, than đá, và tạo ra nhiều chất thải rắn…

Lợi nhuận và nguyên tắc không thể loại trừ lẫn nhau. Khôi Nguyên luôn thực hiện các nghiên cứu để cải tiến quy trình và hệ thống sản xuất dựa trên hai mục tiêu chính của công ty là chất lượng sản phẩm và  trách nhiệm bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN CÔNG TY

Diện tích nhà máy: 5,2 ha.

Công ty sẽ có 2 giai đoạn để đầu tư máy móc và thiết bị:
Giai đoạn 1: Gồm dây chuyền sản xuất giấy Testliner và Medium sẽ đi vào hoạt động từ quý 4 năm 2020 với công suất 100,000 tấn /năm, trong đó tỷ lệ sản xuất giấy Testliner là 70 % và giấy Medium là 30%.
Giai đoạn 2: Gồm dây chuyền sản xuất giấy Testliner và Medium với công suất 100,000 tấn/năm.

Song song với việc xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị, Công ty chúng tôi cũng đã tiến hành đào tạo thêm nguồn nhân lực có tay nghề cao kết hợp với nguồn nhân lực hiện nay đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý và sản xuất giấy Công Nghiệp, nhằm góp phần vào việc vận hành và phát triển Công ty, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng ổn định, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY KHÔI NGUYÊN

Tên tiếng Anh: KHOI NGUYEN PAPER JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: KHOI NGUYEN PAPER JSC

Trụ sở: Lô H14-H15-H16, Đường Đ6, KCN Minh Hưng III, Phường Minh Hưng, Thị Xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam.
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số: 3801186697 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Phước cấp.

Mã số thuế: 3801186697

Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ: Ông Hàn Vinh Quang