Ông HÀN VINH QUANG
Chủ Tịch Hội đồng Quản trị Kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Giấy Khôi Nguyên

Ông là người sáng lập Công ty CP Giấy An Bình và Công ty CP Giấy An Bình-Việt Nam, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam Khóa V – Nhiệm kỳ 2012-2017.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quản trị phát triển công ty và giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội, ông được đánh giá là người có kiến thức sâu, rộng, giàu kinh nghiệm, đã có những định hướng phát triển cho ngành Giấy Việt Nam và tư vấn đầu tư, tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp khác.

Ông VŨ NGỌC BẢO
Tư vấn độc lập về tổ chức sản xuất, quản lý doanh nghiệp và đào tạo nhân lực

Tiến sĩ Vũ Ngọc Bảo đã có 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến gỗ và 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy. Ông đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu các cấp, tham gia quản lý và điều hành nhiều công ty trong nước và liên doanh với nước ngoài.

Là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng tới ngành giấy toàn cầu do RISI bình chọn năm 2010.

Giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (2012 – 2018) và Tổng Thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (2002 – 2018).

Ông HOÀNG MẠNH
Chuyên viên quản lý dự án và khoa học công nghệ công ty

GS Hoàng Mạnh là chuyên viên nghiên cứu của Cơ quan Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Liên bang Úc (CSIRO) từ 1985-2014 và hiên nay là giáo sư tại Đại học Victoria.

Thông tin hoạt động khoa học của GS có thể tìm thấy theo đường link sau:

https://www.vu.edu.au/contact-us/manh-hoang

Ông HÀN QUỐC BẢO
Cố vấn kỹ thuật công nghệ và máy móc thiết bị

Ông là thành viên hội đồng quản trị Công ty CP Giấy An Bình, có kinh nghiệm 20 năm làm việc trong nhà máy giấy và tham gia trong ban dự án xây dựng nhà máy từ công nghệ máy xeo lưới tròn và công nghệ lưới dài.

Ông đã tham quan học hỏi kinh nghiệm thực tế và làm việc trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về chế tạo thiết bị ngành giấy tại: Voith IHI, Valmet, Kadant, Andritz, Aikawa, Jueli, FUFA Voith, và các nhà cung cấp thiết bị Trung Quốc: Changhua, Pingan, Qinyang Firs Paper, Shanghai Qingyang, Yunda, Chenzhong, Gaoda, Nantong Wanda, Suzhou Hailu, các nhà tư vấn công nghệ như Marubeni, Haisum, CEC, BRR.

Với sự hiểu biết và kinh nghiệm trong 20 năm chuyên sâu về ngành giấy, ông ứng dụng trực tiếp vào nhà máy giấy Khôi nguyên với tiêu chí hiệu quả về Chất lượng có thể cạnh tranh trên thị trường giấy hiện nay.